Rechercher
  • conglyvaness

Times Square New York nổi tiếng

Dernière mise à jour : 1 juin 2020

Du khách có thể tìm hiểu vé máy bay đi New York và đặt vé để chiêm ngưỡng bức tượng sáp của những người nổi tiếng tại Bảo tàng Madame Tussauds.Các cửa hàng sô-cô-la lớn của M&M và Hershey và những người đam mê đồ ngọt sẽ được tận hưởng hương vị ngọt ngào.


Điểm đến của nhiều đoàn khách du lịch muốn trải nghiệm tinh hoa New York, rũ bỏ hình ảnh của một khu vực còn hoang vu. Một trong những điểm tham quan được biết đến và ghé thăm nhiều nhất trên thế giới ồn ào và náo nhiệt được mệnh danh là khu trung tâm đông đúc nhất New York.


Ngoài ra, còn phải kể đến hàng loạt điểm ăn uống, từ những cửa hàng bán thức ăn nhanh đến các tiệm danh tiếng tại New York, có phục vụ các bát súp thịt Matzo cỡ lớn và bánh sandwich khổng lồ.
Không khí đặc trưng của Times Square (Quảng trường Thời đại) du khách được thưởng thức đủ kiểu sắc màu địa phương. Sáng rực suốt 24 giờ mỗi ngày, những bảng tin vắn, bảng thông tin hối đoái nhấp nháy và những tấm biển quảng cáo chói mắt.


Chẳng có gì là ngạc nhiên nếu một Chú chuột Mickey đột ngột xuất hiện và tặng cho du khách một nụ hôn và các cuộc biểu diễn nhạc ngẫu hứng và những bài diễn thuyết công khai sâu sắc thường xuyên diễn ra.


Du khách nên chọn xem một bộ phim tại một trong những tổ hợp rạp chiếu phim lớn trong khu vực. Những ai muốn tận mắt chứng kiến sự điên rồ của New York có thể kéo một chiếc ghế ra ngồi giữa quảng trường, nơi rất gần luồng giao thông đi lại.

5 vues0 commentaire